Tay đua chuyên nghiệp lừa giáo viên đào tạo lái xe

Tay lái chuyên nghiệp Leona Chin đóng giả làm học viên, khiến 4 giáo viên dạy lái hồn bay phách tán trong ngày tập đầu tiên.

Chin ăn mặc như một nữ sinh, đeo kính, tóc buộc hai bên. Tất cả giáo viên trường dạy lái xe ô tô đều không tỏ ra chút nghi ngờ, tận tình chỉ bảo như với mọi học viên tập lái khác.

leona-chin-1-7303-1427514306.jpg

Giáo viên nữ sợ hãi tột đỉnh, 2 tay níu chặt dây đai an toàn, la hét thất thanh.

Màn kịch còn rất công phu khi tay đua nữ cố tình mắc những lỗi cơ bản của những người đang học lái như để chết máy, vào số giật cục, nhả côn khi khởi động xe. Và khi sai lầm nối tiếp sai lầm, các giáo viên tỏ ra ngày một căng thẳng. “Tôi nghĩ em cần tập nhiều hơn”, một giáo viên nhận xét.

Nhưng Chin nài nỉ cho cô một cơ hội nữa. Đó là lúc tay đua nữ bắt đầu khiến các giáo viên lo lắng, hốt hoảng, sợ hãi và sốc. Tất cả đều sững sờ khi cô gái dậm ga và bắt đầu màn xoay tròn, drift trong một bãi đỗ vắng. Những hình tròn cháy đen xuất hiện trên nền đường. Một giáo viên nam tên Alex còn cố tìm cách bắt cô học viên dừng lại, còn giáo viên nữ kinh hãi đưa 2 tay ôm mặt và la hét thất thanh.

leona-chin-2-3092-1427514306.jpg

Tay đua chuyên nghiệp Leona Chin.

Khi màn biểu diễn kết thúc, một giáo viên lập tức bỏ chạy, một người khóc nức nở và một người cố gắng lấy lại hơi thở bình thường. Một người thậm chí thốt lên: “Cô suýt nữa thì giết chết tôi”.

Leona Chin, 28 tuổi, là tay lái ô tô thể thao chuyên nghiệp người Malaysia. Cô tham gia các cuộc đua đường trường 12 giờ, 4 giờ, đua drift… Chin còn là giáo viên hướng dẫn chạy xe trong đường đua cho nhiều câu lạc bộ ô tô. Tay lái chuyên nghiệp xinh đẹp còn tự thành lập doanh nghiệp riêng Kuraz Motorsports và Kuraz Events.

(Mỹ Anh – Báo vnexpress.net)

Đánh giá bài viết

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *