Category Archives: TIN TỨC TỔNG HỢP

Thi Bằng Lái Xe Máy A1, A2 Bằng Thiết Bị Cảm Ứng

Từ ngày 01/07/2016, các thí sinh thi bằng lái xe máy A1 và A2 trên toàn quốc sẽ được chấm điểm tự động bằng thiết bị cảm ứng cho phần thi thực hành.

Mười mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam trong tháng 9

doanh-so-xe-oto-thang-9-2015

Doanh số tháng 9 có sự vượt trội của Ford Ranger và Mazda3.

Trong khi đó, Toyota Vios vẫn chứng tỏ vị trí số 1 của mình khi doanh số bỏ khá xa các đối thủ với 1.443 chiếc bán ra.

Vios là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành kinh doanh vận tải taxi và trong ngành đào tạo lái xe của các trường dạy lái xe ô tô tại TPHCM.

Chiến dịch “Đã uống rượu, bia- Không lái xe”

chien-dich-da-uong-ruou-bia-khong-lai-xe

Vào hôm 10/10, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (UBATGTQG) đã phối hợp cùng Tổng Công ty vận tải Hà Nội (Transerco), ban An toàn giao thông TP.Hà Nội và Diễn đàn Uống có trách nhiệm (VARD) tổ chức Lễ phát động chiến dịch “Đã uống rượu, bia- Không lái xe” trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

Ford Việt Nam đào tạo 10.000 lái xe an toàn trên trên cả nước

Chiều 21/4, Ford Việt Nam vừa chính thức khởi động năm thứ 8 của chương trình toàn cầu “Hướng dẫn lái xe an toàn và thân thiện với môi trường” tại Việt Nam với mục tiêu đào tạo 10.000 lái xe tại nhiều tỉnh thành vào cuối năm nay.

Người dân chặn xe ở quốc lộ 1A bằng tường lửa

Bão xỉ và ống khói tiếp tục phát tán, người dân xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong, Bình Thuận, đổ xô tràn ra đường quốc lộ 1A. Hơn 20km đường kẹt cứng với hàng ngàn xe cộ.

Tay đua chuyên nghiệp lừa giáo viên đào tạo lái xe

Tay lái chuyên nghiệp Leona Chin đóng giả làm học viên, khiến 4 giáo viên dạy lái hồn bay phách tán trong ngày tập đầu tiên.

Share and Enjoy

  • Facebook
  • Twitter
  • Delicious
  • LinkedIn
  • StumbleUpon
  • Add to favorites
  • Email
  • RSS

Nạn nhân vụ xe khách ở Sa Pa bị hôi của, vòi tiền

Một nạn nhân vụ tai nạn xe khách giường nằm ở Lào Cai cho biết có kẻ lợi dụng đêm tối lấy đồ của người chết mang đi bán. Công an tỉnh Lào Cai đang vào cuộc xác minh sự việc này.

Nạn nhân máy bay rơi: ‘Hãy cứu đồng đội tôi’

“Chú ơi, đồng đội cháu trong kia còn nhiều lắm, hãy cứu lấy anh em” đọc mà nước mắt ở đâu cứ tuông rơi, đau cho anh, thương cho người mất, đau cho người còn, càng thêm phục tình đồng chí, đồng đội,…

Quan điểm ‘khác người’ của Diego Simeone về thất bại của Tây Ban Nha

Tuyển Tây Ban Nha khi có 1 HLV tài năng như Simeone bảo vệ, chắc chắn sẽ không có đội châu Âu nào làm được điều mà TBN làm được liên tục trong 6 năm. ông có cách nhìn rất tích cự và khách quan. Dù thua, nhưng TBN vẫn là đội bóng hàng đầu thế giới!

Máy bay chiến đấu Trung Quốc lượn sát tàu Việt Nam

Sáng nay, một máy bay chiến đấu kiểu JH-7 đã lượn 4 vòng trên các tàu của cảnh sát biển ở độ cao 700 đến 1.000 m.