Menu Đóng

150 Câu Hỏi Thi Bằng Lái Xe Máy A1 2020 – Có Đáp Án

150 câu hỏi thi bằng lái xe máy a1

Tài liệu 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 2020 dùng cho học viên học lái xe mô tô 2 bánh hạng A1 được chia thành 3 phần. Gồm: Luật giao thông, Biển báo và Sa hình.

Về phần đáp án, chúng tôi đính kèm đáp án bên dưới những câu hỏi mà học viên thường chọn sai. Chúng tôi giải thích thật chi tiết những câu hỏi mà học viên có thể nhằm lẫn hoặc không thể trả lời được.

Có một số lưu ý khi bạn ôn tập 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 này. Đó là một hình thức trắc nghiệm nhưng cho phép bạn chọn nhiều ý trả lời đúng trong 1 câu. Bạn nhớ tối đa là 2 ý trả lời đúng thôi. Đây là điểm mới nhất so với tài liệu trước kia. Áp dụng năm 2020.

Mời các bạn xem qua từng phần một:

Sơ lượt nội dung 150 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1

Phần 1: là phần luật giao thông đường bộ Việt Nam. Gồm có các khái niệm, các quy tắc khi tham gia giao thông. Ngoài ra, còn có đạo đức văn hóa của người tham gia giao thông đường bộ.

Phần 2: Lần các câu hỏi liên quan đến Biển báo giao thông. Phần này đòi hỏi các bạn phải nắm rõ để khi điều khiển xe trên đường các bạn quan sát và đi cho đúng.

Phần 3: Là các câu hỏi liên quan đến sa hình. Để làm được tốt phần này, các bạn cần nắm rõ phần 1 và phần 2 ở trên. Vì nó mô phỏng thực tế quá trình bạn tham gia giao thông trên đường bộ nên phần này khá là thú vị.

Sau khi bạn ôn tập xong, bạn nên vào phần mềm thi bằng lái xe máy A1 online trên web này để ôn tập và kiểm tra khả năng làm bài của bạn. Trên này, có 8 đề thi để làm thử, thời gian làm bài 15 phút cho mỗi đề. Đề thi có chấm điểm để bạn có thể dễ dàng biết được năng lực của mình. Bài thi thực tế cũng y như vậy, nên bạn cứ làm tốt phần mềm là OK.

Link bộ đề: Thi bằng lái xe máy a1 online 2020

Ôn tập xong, khi thấy tự tin, bạn hãy đăng ký thi bằng lái xe A1 tại: 1172i Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 11, Tp.HCM

Chúc bạn ôn tập tốt, thi đạt điểm cao nha!

Tin vui dành cho các bạn. Học viên chúng tôi đạt điểm 20/20 rất nhiều nhờ vào những hướng dẫn chi tiết trên web này. Bạn cũng hoàn toàn có thể làm được như vậy!

Trong quá trình ôn tập, nếu bạn thấy chỗ nào chưa thỏa đáng, bạn hãy liên hệ tác giả leminhtroi.com để giúp anh ấy xây dựng nội dung tốt hơn. Tất cả vì cộng đồng của chúng ta!

2 Comments

    • Như Ngọc

      Bạn đến văn phòng 1172i Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.11 nhé.
      Việc học online cũng khá tiện, bạn có thể click vào các link trong bài viết để ôn tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button