Menu Đóng

200 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 2020

Nhằm giúp các học viên có thêm tài liệu tự học tại nhà, Dạy Lái Xe An Toàn cung cấp bản online tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1.

200 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1
200 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 2020

Mời các bạn xem qua từng phần:

Thông tin bản quyền: Bản quyền tài liệu thuộc về Bộ Giao Thông Vận Tải. Chúng tôi tôn trọng bản quyền nên thứ tự các câu hỏi trong bộ 200 câu này cũng sẽ được sắp xếp theo đúng thứ tự mà Bộ đã xếp. Dó đó, cách sắp xếp sẽ khác với tài liệu lưu hành nội bộ của các cơ sở đào tạo lái xe. Anh/chị cần làm quen với điều này!

Điểm mới của bộ câu hỏi ôn tập 200 câu mới này là chỉ có duy nhất 01 đáp án đúng. Ngoài ra, nội dung câu hỏi cũng tương đối dễ, không đánh đố người học như tài liệu trước kia.

Tuy vậy, để giúp học viên học nhanh hiểu sâu, tham gia giao thông đúng luật, chúng tôi kèm theo giải thích đúng đắn và dễ hiểu nhất nhằm giúp mọi học viên đều có thể tự học được. Bên cạnh đó, có nhiều câu có mẹo để các bạn có thể áp dụng lúc vào phòng thi cho nhanh.

Nội dung sách 200 câu hỏi thi bằng lái xe máy A1 2020

Phần 1: Luật giao thông đường bộ Việt Nam cơ bản. Phần này bao gồm các khái niệm, quy tắc tham gia giao thông, đạo đức và văn hóa giao thông, kỹ thuật lái xe.

Phần 2: Là phần biển báo giao thông cơ bản dùng cho người điều khiển mô tô 2 bánh hạng A1. Phần này các anh/chị phải nắm rõ thì mới có thể tham gia giao thông đúng luật.

Phần 3: Là phần xử lý các tình huống trên sa hình. Để làm tốt phần này, các bạn cần phải nắm rõ phần 1 và phần 2 trước. Phần này mô phỏng quá trình tham gia giao thông thực tế khi tham gia giao thông nên khá là thú vị.

Sau khi ôn tập xong, để đảm bảo khả năng hiểu bài, bạn vào ứng dụng luyện thi bằng lái xe máy online trên web này để luyện 8 đề thi thử. Nếu làm tốt 8 đề thi này thì khả năng đậu lý thuyết của bạn gần như tuyệt đối.

Link: đề thi bằng lái xe máy A1 online

Ôn tập kỹ xong, sự tự tin của bạn sẽ tăng lên đáng kể!

Hãy tự tin: đăng ký thi bằng lái xe máy A1 tại TPHCM

Nhiều tài liệu được chúng tôi cho đi miễn phí nhằm giúp cộng đồng học tập kiến thức đúng đắn và hiệu quả, tham gia giao thông đúng luật và an toàn.

Nếu bạn thấy những việc làm của chúng tôi có ý nghĩa với cộng đồng, hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách chia sẻ rộng rãi tài liệu này!

Chúc anh/chị và các bạn ôn tập tốt và thi đạt điểm cao!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button